Giới thiệu – Dịch vụ giúp việc Hồng Hà

Đặt mình vào vị trí của các bà, các mẹ trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Giúp việc Hồng Hà thực sự thấu hiểu rất rõ về cảm giác cũng như mong muốn của các bà các mẹ. Ngoài xã hội, quý khách hàng bị áp lực về ng việc, trong gia đình bạn bị áp lực về thiên chức người vợ, người mẹ, người con… khiến bạn cảm thấy cuộc sống bí bách, bạn không có một khoảng thời gian rảnh rỗi để tận hưởng cuộc sống cho riêng mình.

Giúp việc Hồng Hà ra đời nhằm chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, san sẻ cùng bạn những bộn bề trong cuộc sống thường ngày. Từ đó, giúp bạn có thêm thời gian dành riêng cho bản thân và gia đình.

Nhân viên tận tâm, nhiệt tình

SỨ MỆNH CỦA GIÚP VIỆC HỒNG HÀ

Hồng Hà ra đời nhằm kết nối mang đến cho những người tham gia những giá trị đích thực:

 • Đối với khách hàng: Mức độ hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành ng của chúng tôi.
 • Đối với Giúp việc Hồng Hà: Khi bạn hạnh phúc nghĩa là chúng tôi đã nhận lại được những giá trị từ bạn
 • Đối với nhân viên của giúp việc Hồng Hà: Tăng cường thu nhập cho người lao động
 • Đối với xã hội: Mang lại sự thỏa mãn và cuộc sống hạnh phúc cho gia đình Việt

TẦM NHÌN CỦA GIÚP VIỆC HỒNG HÀ

Giúp việc Hồng Hà quyết tâm trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng người giúp việc tại Việt Nam.

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG ỨNG GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Hợp đồng 3 bên rõ ràng giúp bạn yên tâm giao phó công việc mà không phải lo lắng. Ngoài ra, khách hàng được quyền giữ một khoản để ràng buộc nhân sự làm việc hết hợp đồng.
 • Mức phí cạnh tranh: Hồng Hà tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng. Từ đó, đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên.
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa: Chúng tôi đảm bảo có người làm liên tục cho Quý khách hàng trong thời gian hợp đồng. Khách hàng được đổi tối đa 3 người trong tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ nếu người lao động không phù hợp hoặc xin nghỉ.
 • Tận tâm, trách nhiệm: Chúng tôi sẽ theo sát khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng. Giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong thời gian hợp đồng.

TRÁCH NHIỆM CỦA GIÚP VIỆC HỒNG HÀ TRONG QUÁ TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ

Làm việc cẩn thận, tỉ mỉ

Với sứ mệnh và tầm nhìn được nhắc đến ở trên, Hồng Hà cung cấp dịch vụ giúp việc nhà đến quý khách một cách chuyên nghiệp và có trách nhiệm nhất. Ngay từ khâu tiếp nhận yêu cầu, đến xử lý đơn hàng, cho đến khi đưa nhân viên đến làm.  Chúng tôi luôn tận tâm và có sự tương tác liên tục với khách hàng. Từ đó, có thể nắm rõ tình hình làm việc và tiến độ của nhân viên. Chúng tôi đảm bảo:

 • Giải đáp kịp thời mọi thắc mắc, vấn đề phát sinh từ khách hàng.
 • Nhân viên của Hồng Hà có đầy đủ giấy tờ như chứng minh nhân dân, sức khỏe đảm bảo. Bên cạnh đó là đức tính cần cù, chịu khó, tự giác với ng việc được giao.
 • Có hình thức liên lạc và theo dõi nhân viên. Qua đó, nhắc nhở, đốc thúc hoàn thành ng việc đúng tiến độ, chất lượng.
 • Có hình thức hỗ trợ thay đổi nhân viên nếu chủ nhà không hài lòng.

Với sự tận tâm, trình độ đào tạo, chuyên môn cao của bộ phận quản lý và đội ngũ lao động yêu nghề, dày dặn kinh nghiệm, giỏi việc, Hồng Hà tin chắc rằng dịch vụ của công ty sẽ được khách hàng đón nhận và tin tưởng. Chúng tôi xin đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng. Chăm sóc gia đình quý khách như chính gia đình mình.

LIÊN HỆ VỚI HỒNG HÀ

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Hồng Hà
Giấy phép kinh doanh: 0109566379. Hotline: 0988 722 829

ĐẶT DỊCH VỤ
Call Now Button