Giúp việc trông trẻ – Dịch vụ giúp việc Hồng Hà

Bạn đau đầu vì bọn trẻ? Bạn không có thời gian cân bằng giữa làm việc và chăm sóc con cái? Tình trạng này không còn xa lạ với các bậc phụ huynh, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Khi cuộc sống mưu sinh ngày càng đè nặng lên vai, có con cái gánh nặng ấy lại tăng thêm gấp bội. Tuy nhiên, để tìm được đúng người, biết đúng việc và biết yêu thương trẻ con lại không phải dễ dàng. Thấu hiểu nỗi niềm đó, Giúp việc Hồng Hà cung cấp dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Hà Nội. Đảm bảo đúng người, chuẩn việc!

Dịch vụ trông trẻ Hồng Hà

Dịch vụ giúp việc trông em bé

Việc thuê người giúp việc trông trẻ, chăm bé khi trong những trường hợp bất đắc dĩ cũng là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên, lựa chọn đúng người giúp việc chăm trẻ không phải cha mẹ nào cũng biết. Nhiều bậc phụ huynh băn khoăn lo lắng. Chọn người giúp việc trông trẻ như thế nào là tốt nhất? Thuê người giúp việc ở đâu?

Để tìm người giúp việc trông trẻ uy tín, tin cậy, nếu có thời gian bạn nên hỏi thăm hay nhờ người quen, bạn bè thân thiết trợ giúp. Bởi lẽ, đó là nguồn trung gian có thể tin tưởng tuyệt đối. Họ biết có người giúp việc tốt, làm được việc, có kinh nghiệm, giới thiệu được cho bạn là tốt nhất. Nhưng nếu không thể nhờ vả hoặc thu thập được thông tin cần thiết từ người quen, bạn có thể tim người qua những trung tâm giúp việc uy tín.

Giúp việc Hồng Hà cam kết sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Các dịch vụ giúp việc trông trẻ của Hồng Hà

giúp việc trông trẻ
Các gói trông trẻ Hồng Hà cung cấp

Giúp việc trông trẻ theo giờ

Giúp việc theo giờ là phương án tối ưu và phù hợp với nhiều bậc cha mẹ. Họ được thuê đến chăm bé ở nhà trong thời gian ngắn. Phụ huynh cũng có thể biết được các hoạt động của con. Điều này cũng giúp phụ huynh không hoang mang, lo lắng sợ con bị tổn hại bởi người lạ. Có thể hiểu một cách đơn giản, giúp việc theo giờ còn được gọi là giúp việc bán thời gian. Còn giúp việc ăn ở tại nhà chủ được gọi là giúp việc toàn thời gian.

Giúp việc trông trẻ theo giờ  có thể chuẩn bị được cả bữa ăn cho các bé và chơi với bé khi bố mẹ đi làm. Một lợi ích khác là giúp việc trông trẻ theo giờ sẽ chủ động thời gian cho cả hai bên. Khi đó, người giúp việc vừa có thu nhập vừa có thể lo được cơm nước cho gia đình của mình.

Giúp việc trông trẻ theo giờ hành chính

Thời gian của Giúp việc trông trẻ làm việc theo giờ hành chính là sáng đi tối về. Thời gian này cũng có thể được thỏa thuận theo khung giờ của người giúp việc và nhà chủ. Với đặc thù như vậy rất tiện cho cả 2 bên. Cả 2 đều hoàn thành được việc nhà và cũng có cả thu nhập cho bản thân.

Vì thế việc lựa chọn người giúp việc có kinh nghiệm và sàng lọc ngay từ đầu rất quan trọng đối với các gia đình. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ cung cấp người giúp việc chăm sóc trẻ em của trung tâm giúp việc Hồng Hà.

Giúp việc chăm sóc trẻ sơ sinh

Tìm người giúp việc trông trẻ đã khó, đối với trẻ sơ sinh còn khó hơn. Người giúp việc trông trẻ sơ sinh của Hồng Hà sẽ đảm bảo được đào tạo bài bản, có kiến thức cơ bản đầy đủ về trẻ sơ sinh.

♦ Dùng áo sơ sinh có vạt vai để cởi dễ dàng

♦ Khi thay bỉm cho em bé, hãy đặt một tã mới bên dưới tã bẩn

Cho bé tập động tác đạp xe đạp để tránh bị đầy hơi

Dùng túi ngủ cho bé ngủ ngon

Quấn khăn đúng cách bé sẽ không đạp tung ra

Đừng cho bé thức quá 1 tiếng rưỡi đồng hồ giữa các chu kỳ ngủ

♦ Giúp việc chăm sóc em bé sẽ thức đêm thay mẹ canh sữa

Đặt giỏ đựng đồ vào chậu tắm của bé

♦ Cho bé nghe tiếng ồn trắng khi ngủ

♦ Bôi một chút dầu dừa lên mông của bé để dễ dàng làm sạch phân su

Liên hệ Giúp việc Hồng Hà

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách. Từ đó, dần hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng các gói dịch vụ. Hãy đến với Giúp việc Hồng Hà để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Giải quyết công việc nhà, tiết kiệm chi phí và góp phần cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn không còn là điều khó khăn.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Hồng Hà
Giấy phép kinh doanh: 0109566379. Hotline: 0988 722 829

ĐẶT DỊCH VỤ
Call Now Button